Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife Việt Nam

Bảo Hiểm Nhân Thọ - Là Sống Có Trách Nhiệm Với Bản Thân Và Gia Đình

Tham gia bảo hiểm nhân thọ Manulife đang là giải pháp tuyệt vời nhất để bảo vệ gia đình bạn trước những rủi ro không may về bệnh tật, tai nạn trong cuộc sống và gia tăng tích lũy tài sản đảm bảo tài chính cho tương lai

Chỉ cần bạn tiết kiệm 30 nghìn đồng mỗi ngày bạn đã có được 1 hợp đồng bảo vệ sức khỏe cho gia đình và tích lũy tài sản cho tương lai.

DOWNLOAD Tài liệu các gói sản phẩm bảo hiểm Manulife tại đây

Tham gia bảo hiểm nhân thọ Manulife bạn nhận được gì?

1. Đóng phí ngắn hạn nhưng được bảo vệ đến 99 tuổi

2. Bảo vệ đến 134 bệnh lý nghiêm trọng cho đến năm 75 tuổi

3. Tổng quyền lợi nhận lại lên đến 325% số tiền bảo hiểm

4. Quyền lợi tiền mặt đặc biệt lên đến 100% số tiền bảo hiểm

5. Quyền lợi đáo hạn hấp dẫn bằng 100% số tiền bảo hiểm kèm bảo tức và lãi tích lũy

6 Cả gia đình cùng được bảo vệ trong một hợp đồng

7. Quyền lợi bảo vệ cho mẹ và con trong suốt thời gian thai kỳ

8. Quyền lợi học vấn cho con chi trả định kỳ mỗi năm 30% số tiền bảo hiểm từ năm 18 tuổi đến năm 22 tuổi

9. Quyền lợi được vào khám chữa bệnh nhanh chóng không phải chờ đợi xếp hàng nữa

10. Chi trả tiền viện phí nằm viện lên đến 1000 ngày tối đa là 1 tỷ cho đến năm 70 tuổi.

==> Bạn nên dành 5 phút, chỉ 5 phút để đọc và xem hết các thông tin trong bài này để có thể sáng suốt ra quyết định cho tương lai của Gia đình mình.

Tại Sao Bạn Phải Tham Gia Bảo Hiểm Nhân Thọ Ngay Và Luôn?

Bảo hiểm nhân thọ không mất tiền mua mà là tiết kiệm sinh lời

Tức là toàn bộ số tiền bạn đã đóng góp trả về cho bạn, bạn còn có thể nhận thêm bảo tức và lãi chia tích lũy. Giá trị đáo hạn sẽ lớn hơn số tiền bạn đã đóng góp. Như vậy, bạn không hề mất đi một đồng nào mà còn có thể nhận thêm và được bảo hiểm nếu có rủi ro xảy ra.

Tham gia bảo hiểm nhân thọ là bảo vệ chính bạn và gia đình

Có thể bạn còn đang trẻ khỏe và công việc thu nhập đều rất tốt, nhưng chắc bạn cũng đồng ý rằng trong cuộc sống của chúng ta rủi ro tai nạn, bệnh tật, tàn phế,... không chừa một ai cả, và khi xảy đến chúng ta đều cần đến tiền. Khi đó Bảo Hiểm Nhân Thọ sẽ là một cứu cánh vì nó cung cấp tiền khi mà chúng ta cần đến nó nhất.

Và khi không may bị tai nạn, thương tật, không có khả năng làm việc thì bạn vẫn sẽ được đảm bảo thu nhập nếu tham gia Bảo hiểm nhân thọ.

Tham gia bảo hiểm nhân thọ an nhàn cho tuổi già

Một kế hoạch tài chính cho quỹ hưu trí khi về già. Người nước ngoài ở những nước phát triển họ đã có những kế hoạch gia tăng cho quỹ hưu trí từ khi còn trẻ vì họ biết rằng khi nghỉ hưu, đâu ai được hưởng nguyên lương khi còn đang làm việc.

Trong khi đó, những chi phí bất ngờ lại dễ đến hơn vì tuổi cao sức yếu. Lúc về già là lúc không còn làm ra tiền nữa mà là lúc tiêu tiền.

Giúp tạo lập ngân quỹ giáo dục cho con trẻ

Ngoài việc được bảo vệ sức khỏe cho con bạn đến năm 18 tuổi và Khi hợp đồng đáo hạn, công ty BHNT sẽ trả lại toàn bộ số tiền mà khách hàng đã đóng phí hàng năm, cộng thêm với lợi nhuận từ lãi suất mà BHNT chi trả cho khách hàng, và 5 năm cuối của hợp đồng con yêu của bạn nhận được 150% số tiền bảo hiểm để chuẩn bị cho hành trang bước vào đại học.

Và quyền lợi đăng khoa tương đương 30% số tiền bảo hiểm như một phần quà đặc biệt ghi dấu thành tích học tập xuất sắc của con.

Trong trường hợp không may người trụ cột trong gia đình tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn thì con bạn vẫn được một số tiền là 15% số tiền bảo hiểm đã đăng ký nhận hằng năm cho đến khi con bạn 18 tuổi và hợp đồng bảo hiểm vẫn được duy trì được miễn đóng phí bảo hiểm cho đến khi hết thời hạn đóng phí.

 

Tham gia bảo hiểm nhân thọ mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc

Những số tiền bạn đóng góp sẽ tích lũy thành số tiền lớn rồi về với bạn trong tương lai Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, bạn đã đóng góp vào quỹ dự phòng, hỗ trợ rủi ro chung. Nếu bạn gặp rủi ro, bạn sẽ nhận được sự chia sẻ. Bạn may mắn hơn những người khác thì bạn là người chia sẻ cho họ.

Khi hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đáo hạn, bạn nhận lại tất cả số tiền đã góp quỹ hàng năm cùng bảo tức và lãi chia tích lũy. Bảo hiểm nhân thọ hoạt động dựa trên nguyên tắc chia sẻ rủi ro, lấy số đông bù cho số ít. Chúng ta gọi đó là chia sẻ rủi ro giữa nhứng người tham gia bảo hiểm. Vì thế tham bảo hiểm là tham gia xây dựng một cộng đồng nhân bản.

So sánh với gửi tiết kiệm ngân hàng

Nếu gửi ngân hàng thì mình cần phải bắt đầu với số tiền đầu tư lớn, trong khi tham gia bảo hiểm nhân thọ thì mình chỉ cần tích lũy dần dần từng số tiền nhỏ.

Thêm vào đó, tiền ở ngân hàng rất dễ dàng rút ra nếu mình có nhu cầu chi tiêu đột xuất nên khó đảm bảo được kế hoạch tiết kiệm lâu dài.

Hơn nữa khi gửi tiền ở ngân hàng mình không có bất cứ quyền lợi bảo vệ nào, ngay cả khi gặp bất chắc không thể tiếp tục tạo ra thu nhập.

Trong khi đó, với bảo hiểm việc tiết kiệm là có kỷ luật với định kỳ đóng phí đều đặn. Điều này sẽ giúp mình hoàn tất kế hoạch trong tương lai, và nếu chẳng may gặp rủi ro, các sản phẩm bảo hiểm sẽ cung cấp quyền lợi bảo vệ.

Bảo Hiểm Nhân Thọ là gì? tại sao cần tham gia?

DOWNLOAD Tài liệu các gói sản phẩm bảo hiểm Manulife tại đây

Khi còn trẻ khỏe bạn nên tham gia bảo hiểm nhân thọ

Tham gia bảo hiểm khi còn trẻ, mình sẽ phải đóng mức phí bảo hiểm thấp mà lợi nhuận vẫn cao, việc phát hành hợp đồng và kiểm tra y tế khá đơn giản, nhanh chóng, thời gian được bảo hiểm dài.

Ngược lại khi lớn tuổi hay khi bệnh tật xuất hiện thì rất sẽ khó mua bảo hiểm hoặc nếu mua được thì phải đóng phí bảo hiểm rất cao

Những quyền lợi của bảo hiểm nhân thọ Manulife

 • Quyền lợi hỗ trợ nằm viện ở tất cả các bệnh viện trong nước
 • Quyền lợi bảo vệ bệnh lý nghiêm trọng
 • Quyền lợi thương tật và tử vong do tai nạn
 • Quyền lợi phiếu tiền mặt đặc biệt
 • Quyền lợi thương tật toàn bộ và vĩnh viễn
 • Quyền lợi tử vong
 • Quyền lợi học vấn cho con
 • Quyền lợi miễn phí nộp phí bảo hiểm
 • Quyền lợi hưu trí cho tuổi già

Những ai cần tham gia bảo hiểm nhân thọ?

 • Trẻ em mong muốn được đảm bảo quỹ học tập khi trưởng thành.
 • Người độc thân có nhu cầu bảo vệ thu nhập + sức khỏe.
 • Người đã lập gia đình có nhu cầu bảo vệ sức khỏe + tài chính.
 • Người già/ người cao tuổi có nhu cầu chăm sóc sức khỏe.
 • Người có thu nhập thấp muốn có quỹ hưu trí khi về già.

Độ tuổi tham gia tuổi tối thiểu 01 tháng, tuổi tối đa 65 tuổi

Hôm nay bạn từ chối " Bảo Hiểm "

Ngày mai có thể bạn sẽ bị bảo hiểm " Từ Chối "

 • Khi bệnh chẳng có thông báo là sẽ bệnh, khám bệnh không có ngày cố định
 • Bất luận là bạn đã kết hôn hay chưa, tương lai rất có thể bạn sẽ lại Độc Thân
 • Cuộc sống về hưu là để hưởng thụ an nhàn chứ không phải để Cứu Vãn
 • Khỏe mạnh không chắc sẽ Trường Thọ, trường thọ chưa chắc đã khỏe mạnh
 • Sợ rằng trường thọ nhưng không khỏe mạnh, điều cần có là " Trường thọ lại khỏe mạnh "
 • Bất luận bạn chăm sóc sức khỏe thế nào

=> Đều sẽ phải đối diện với " Lão " và " Bệnh "

 • Tiền có thể không nhiều nhưng không thể không Đủ, bởi bạn chẳng thể dự báo trước tương lai.

Hãy tham gia ngay khi bạn còn đủ điều kiện để tham gia bảo hiểm

Chỉ với việc tiết kiệm 30 nghìn đồng mỗi ngày bạn đã có được 1 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ bảo vệ cho bạn và gia đình bạn, một kế hoạch tài chính cho tương lai.

 

Bạn muốn tìm hiểu từng gói sản phẩm và tham gia bảo hiểm ở đâu, như thế nào?

Bạn không cần quá lo lắng vấn đề Tham gia Bảo hiểm Manulife ở đâu và như thế nào? Vì hiện nay, Manulife đã có mạng lưới văn phòng, đại lý ở khắp 63 tỉnh thành trong cả nước. Vì thế, để tham gia được Bảo hiểm nhân thọ Manulife, bạn có thể trực tiếp tới các đại lý, văn phòng giao dịch của Manulife gần nhất để đăng ký tham gia.

Trước khi tham gia một gói Bảo hiểm nhân thọ, bạn nên nhờ sự tư vấn, tìm hiểu kỹ càng quyền lợi, dịch vụ để hiểu rõ hơn nhu cầu mà mình mong muốn cũng như tìm được giải pháp tài chính phù hợp với điều kiện gia đình mình. Tránh những trường hợp hiểu nhầm đáng tiếc xảy ra sau khi ký hợp đồng.

Hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi hoặc điền thông tin theo Form bên dưới để được chuyên gia tư vấn tài chính bảo hiểm nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn miễn phí cho bạn.

Hotline tư vấn: 0938.11.93.98 ( call, zalo, viber )

DOWNLOAD Tài liệu các gói sản phẩm bảo hiểm Manulife tại đây

0938119398 Tư vấn
x