Tin tức

THÊM GIẢI PHÁP HỖ TRỢ TÀI CHÍNH PHÁT TRIỂN TƯƠNG LAI CON TRẺ VÀ AN TÂM PHÒNG CHỐNG BỆNH HIỂM NGHÈO
Một thống kê của Bộ Y tế cho biết tại Việt Nam, ước tính đến 73% ca tử vong là do các căn bệnh không lây nhiễm, chủ yếu là ung thư, tim mạch… Điều trị các căn bệnh này không chỉ khó khăn, mà còn vượt quá khả năng tài chính của nhiều gia đình.

Chi tiết

Tham gia bảo hiểm nhân thọ sức khỏe là đầu tư khôn ngoan?
Nhiều người xem bảo hiểm nhân thọ là “của để dành”, nhưng hơn hết, đây là sự đầu tư có tác dụng bảo vệ trước rủi ro khôn lường, nhất là trong vấn đề liên quan đến sức khỏe.

Chi tiết

MANULIFE TRỞ THÀNH CÔNG TY BẢO HIỂM NHÂN THỌ LỚN NHẤT VIỆT NAM TÍNH THEO VỐN ĐIỀU LỆ
TP. HCM, 10/01/2018 – Manulife Việt Nam vừa được Bộ Tài Chính phê chuẩn về việc tăng vốn điều lệ bằng Giấy phép điều chỉnh số 13/GPĐC22/KDBH cấp ngày 25/12/2017. Theo đó, Manulife Việt Nam có vốn điều lệ mới là 5.720.000.000.000 (năm nghìn bảy trăm hai mươi tỷ) đồng, và trở thành công ty Bảo hiểm Nhân thọ lớn nhất tại Việt Nam tính theo vốn điều lệ.

Chi tiết

Tại sao bạn nên mua bảo hiểm nhân thọ ?
Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, đặc biệt là ở những nước phát triển vấn đề mua bảo hiểm nhân thọ là điều rất được quan tâm. Tuy nhiên ở nước ta, vấn đề này lại chưa nhận được mối quan tâm thỏa đáng

Chi tiết

Bảo hiểm nhân thọ và những ý nghĩa tốt đẹp
Chắc chắn đâu đó trong cuộc sống bạn đã từng nghe về bảo hiểm nhân thọ nhưng có thể bạn chưa hiểu hết về loại hình này. Vậy ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ là gì? Nó có tác dụng thế nào trong cuộc sống của mỗi chúng ta?

Chi tiết

Kinh nghiệm hữu ích khi chọn mua bảo hiểm nhân thọ
Giống như tất cả mọi người trên thế giới, chọn mua bảo hiểm nhân thọ là một hình thức đầu tư khôn ngoan. Bạn cũng đang muốn tìm mua cho mình một loại hình bảo hiểm nhân thọ? Nhưng bạn băn khoăn chưa biết lựa chọn loại hình nào là phù hợp nhất?

Chi tiết

Những điều cần biết trước khi mua bảo hiểm nhân thọ
Bảo hiểm nhân thọ giờ đây cũng khá phổ biến tại Việt Nam và nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Nhưng bên cạnh đó cũng có khá nhiều những câu hỏi thắc mắc như: bảo hiểm nhân thọ là gì? Có nên mua bảo hiểm nhân thọ hay không? Nên mua bảo hiểm nhân thọ loại nào? Của công ty nào?

Chi tiết

Những lý do khiến bạn nên mua bảo hiểm nhân thọ ngay lập tức
Bảo hiểm nhân thọ là loại hình bảo hiểm đã rất phổ biến ở châu Âu và các nước phát triển, có hàng tỷ người tham gia mua trên toàn thế giới. Tuy nhiên ở nước ta, mặc dù bảo hiểm nhân thọ cũng đã từng bước đến gần hơn với người dân nhưng đối với nhiều người thì vẫn còn xa lạ.

Chi tiết

0986931633 Tư vấn
x