GIỚI THIỆU CÔNG TY BẢO HIỂM MANULIFE

CÔNG TY BẢO HIỂM NHÂN THỌ MANULIFE

Manulife hay Manulife Financial là công ty bảo hiểm, tập đoàn tài chính có trụ sở tại Toronto, Canada được thành lập từ năm 1887 và hiện nay đã có mặt tại hầu khắp các nền kinh tế lớn, phát triển nhanh trên thế giới và được đánh giá là một trong những thương hiệu bảo hiểm hàng đầu trên thế giới.

SỨ MỆNH CỦA MANULIFE

Phù hợp với phương châm hoạt động “Khách hàng là trên hết”, Manulife có 3 sứ mệnh:

  • Đạt được niềm tin từ cộng đồng và đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng thông qua hoạt động kinh doanh bảo hiểm nhân thọ
  • Mang lai sự hài lòng cao nhất cho khách hàng thông qua việc cung cấp những sản hẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất
  • Xây dựng một môi trường làm việc mà ở đó các thành viên trong công ty có điều kiện phát huy mọi khả năng, thể hiện tài năng và phát triển bản thân

GIỚI THIỆU CÔNG TY BẢO HIỂM NHÂN THỌ MANULIFE VIỆT NAM

Manulife Việt Nam là thành viên của Manulife Financial, bắt đầu có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, sở hữu tòa nhà trụ sở riêng với giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD.  Với sự uy tín và những quyền lợi bảo vệ tuyệt vời cho sức khỏe và những kế hoạch dài hạn của bạn Manulife đang dần trở thành lựa chọn được ưu tiên số 1 cho những ai đang có nhu cầu muốn tham gia bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam.

Manulife Việt Nam hiện đang cung cấp một danh mục các sản phẩm đa dạng từ sản phẩm bảo hiểm truyền thống đến sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ, giáo dục, liên kết đầu tư, hưu trí, v.v, mang đến giải pháp bảo vệ sức khỏe và tài chính cho hơn 800.000 khách hàng thông qua đội ngũ đại lý hùng hậu và chuyên nghiệp tại 61 văn phòng trên 45 tỉnh thành cả nước. 

Bên cạnh kênh phân phối truyền thống qua đại lý, Manulife Việt Nam đa dạng hóa hoạt động kinh doanh bằng việc cùng các đối tác ngân hàng triển khai kênh phân phối sản phẩm bảo hiểm qua ngân hàng (bancassurance) nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường.

Với hơn 19 năm hoạt động tại Việt Nam, Manulife Việt Nam đã không ngừng phát triển xây dựng vững chắc uy tín trong thị trường. Năm 2019, Manulife được trao tặng 3 danh hiệu từ các tổ chức quốc tế uy tín:

  • Thương hiệu Bảo hiểm Nhân thọ Tốt nhất Việt Nam 2019.
  • Công ty BHNT tốt nhất về chuyển đổi số hóa tại Việt Nam.
  • Nơi Làm việc Tốt nhất Châu Á năm 2019.

CÁC GÓI BẢO HIỂM MANULIFE

Giải Pháp Bảo Vệ & Đầu Tư

Giải Pháp Bảo Vệ & Đầu Tư

Giải pháp đầu tư dài hạn và ưu việt với danh mục 9 quỹ đáp ứng mọi khẩu vị đầu tư. Luôn được bảo vệ và an tâm cho kế hoạch tương lai thịnh vượng.
Chỉ từ 40,000/ngày
Xem chi tiết
Giải Pháp Hưu Trí An Nhàn

Giải Pháp Hưu Trí An Nhàn

Luôn được bảo vệ và an tâm cho kế hoạch hưu trí thịnh vượng được đảm bảo bởi Manulife.
Chỉ từ 50,000/ngày
Xem chi tiết
Giải Pháp Giáo Dục & Bảo Vệ Mẹ và Bé

Giải Pháp Giáo Dục & Bảo Vệ Mẹ và Bé

Xây dựng nguồn tài chính vững vàng giúp con bạn được bảo vệ và thỏa sức tận hưởng môi trường giáo dục tiên tiến.
Chỉ từ 45,000/ngày
Xem chi tiết
Giải Pháp Bảo Vệ & Tiết Kiệm

Giải Pháp Bảo Vệ & Tiết Kiệm

Cùng bạn xây dựng kế hoạch tài chính trọn đời, linh hoạt bảo vệ trên hành trình cuộc sống.
Chỉ từ 45,000/ngày
Xem chi tiết